10.0
Hành Trình Tìm Mẹ
Hành Trình Tìm Mẹ
Rating 8.0
Xem Phim

Hành Trình Tìm Mẹ

Lion (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Garth Davis Diễn viên: Nicole Kidman, Rooney Mara, Dev Patel Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Trình Tìm Mẹ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Trình Tìm Mẹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Trình Tìm Mẹ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Trình Tìm Mẹ

Hành Trình Tìm Mẹ - Lion dựa trên một câu chuyện có thật, kể về hành trình tìm về quê hương Ấn Độ của một doanh nhân người Úc. Lúc 5 tuổi, trong chuyến mưu sinh trên tàu hỏa cùng anh trai, cậu bé quê nghèo Saroo Brierley ngủ quên và bị đưa đến thành phố Calcutta cách nhà 1.600 km. May mắn thay, cậu được một cặp vợ chồng người Australia tên Sue (Nicole Kidman) và John (David Wenham) nhận nuôi. Hơn 20 năm sau, Saroo (Dev Patel) trở thành một thanh niên thành đạt và bắt đầu hành trình tìm về quê hương của mình.

Bình luận

Đóng QC