10.0
Sự Yên Lặng Chết Người
Sự Yên Lặng Chết Người
Rating 8.0
Xem Phim

Sự Yên Lặng Chết Người

Hush (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1H10M50S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Gyoo-sik Choi Diễn viên: Jeong-min Hwang, Lim YoonA, Yoona, Piao Hao Shan, Kyong Soo Jin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sự Yên Lặng Chết Người có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sự Yên Lặng Chết Người vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sự Yên Lặng Chết Người trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sự Yên Lặng Chết Người

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Sự yên lặng chết người”, kể về hành trình lựa chọn giữa lương tâm và sinh mạng. Đây là một bộ phim công sở nói lên tiếng lòng của dân văn phòng về những mặt xấu xí của lòng người. Im Yoon Ah vào vai một nữ phóng viên thực tập ngay thẳng, nhiệt tình dũng cảm, có gì nói đấy, từng bước trưởng thành, trở thành một phóng viên xuất sắc dưới sự dẫn dắt của Hwang Jung Min. Vai diễn của Hwang Jung Min là một phóng viên lão làng, nhưng lại bị gánh nặng từ cả chồng, cha lẫn cấp dưới khiến cô không thể không thỏa hiệp khi phải lựa chọn giữa chính nghĩa và sự thật trong các mối quan hệ phức tạp của mình.

Bình luận

Đóng QC