10.0
Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không
Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không
Rating 8.0
Xem Phim

Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không

Can Ci Pin: Fangzhu Xingkong (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 22 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không

Thời đại Tân Tinh, Liên minh Những Vì Sao thiết lập hệ thống "Khu vườn Eden", giúp con người thoát khỏi đau khổ và phiền não. Thế nhưng, trong 8 tinh hệ lớn vẫn còn 1% con người không thể vào "Khu vườn Eden". Họ bị lưu đày tới tinh hệ thứ 8 và trở thành "Tàn thứ phẩm". Lúc này, Thượng tướng của Liên minh - Lâm Tĩnh Hằng bị kẻ khác hãm hại, lưu lạc tới tinh hệ thứ 8, quen biết với một thanh niên trong lòng luôn hướng tới giáo dục, Lục Tất Hành. Sau đó Liên minh bị lật đổ, hải tặc hoành hành, hai người chỉ đành đưa những người "Tàn thứ phẩm" này trải qua những mạo hiểm trong thế giới những vì sao, hé lộ từng lớp sự thật.

Bình luận

Đóng QC