10.0
Teppen: Cười Ra Nước Mắt
Teppen: Cười Ra Nước Mắt
Rating 8.0
Xem Phim

Teppen: Cười Ra Nước Mắt

てっぺんっ!!!!!!!!!!!!!!! (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Teppen: Cười Ra Nước Mắt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Teppen: Cười Ra Nước Mắt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Teppen: Cười Ra Nước Mắt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Teppen: Cười Ra Nước Mắt

Yayoi Sakamoto, một người hâm mộ cuồng nhiệt của các diễn viên hài và hành động hài, đăng ký vào trường trung học tư thục Kazuki ở Nanba (khu giải trí của Osaka nổi tiếng là điểm xuất phát của nhiều diễn viên hài). Cô gặp lại Yomogi Takahashi, một người bạn thời thơ ấu đã từng thành lập bộ đôi hài kịch "Konamonzu" với cô khi họ còn nhỏ. Chẳng bao lâu sau, họ thấy mình cùng nhau thực hiện một thói quen ở công viên như trước đây, để tham gia cuộc thi của một khu mua sắm địa phương. Đúng lúc đó, một cô gái bí ẩn gọi họ.

Bình luận

Đóng QC