10.0
Thám Tử K: Bí Mật Hoa Ô Đầu
Thám Tử K: Bí Mật Hoa Ô Đầu
Rating 8.0
Xem Phim

Thám Tử K: Bí Mật Hoa Ô Đầu

Detective K: Secret of Virtuous Widow (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 115 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Seok-Yoon Diễn viên: Kim Myung Min, Han Ji Min, Oh Dal Su, Jung In Gi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử K: Bí Mật Hoa Ô Đầu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử K: Bí Mật Hoa Ô Đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử K: Bí Mật Hoa Ô Đầu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử K: Bí Mật Hoa Ô Đầu

Câu chuyện được kể vào năm 1793, 17 năm kể từ khi vua Jeongjo lên nắm quyền Joseon, một loạt các vụ giết người sau đó xảy ra tại thủ đô Joseon. Vua nghi ngờ rằng những vụ giết người đó là một phần âm mưu của một số đại thần trong triều để che đậy các vụ tham ô tai tiếng. Ông hạ lệnh cho một thần thám nổi tiếng dưới triều đại của mình, Thám Tử K, đích thân điều tra những vụ án này và tìm ra người đứng sau.Trong lúc điều tra thần thám K bị sát thủ đi theo ám sát và trong lúc đó ông được một người chuyên bán chó, Seo Pil cứu thoát. Cùng nhau, họ đi đến Jeokseong để tìm Ô đầu, tên loài hoa nắm giữ chiếc chìa khoá quan trọng của vụ án. Tại Jeokseong, họ gặp một bà chủ kinh doanh xinh đẹp, trưởng quầy Han, người đàn bà dường như có khá nhiều bí mật hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Càng đào sâu tìm hiểu những bí mật, họ phát hiện ra những vụ giết người có liên quan đến một âm mưu nghiêm trọng có thể làm rung chuyển cả đất nước Joseon.

Bình luận

Đóng QC