10.0
Thám Tử Thành Phố Fuuto
Thám Tử Thành Phố Fuuto
Rating 8.0
Xem Phim

Thám Tử Thành Phố Fuuto

Fuuto Tantei (2022)
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử Thành Phố Fuuto có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử Thành Phố Fuuto vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử Thành Phố Fuuto trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử Thành Phố Fuuto

Sau sự sụp đổ của tổ chức Museum, tuy việc sản xuất và phân phối Gaia Memory, thiết bị cho người sử dụng khả năng biến thành quái vật với sức mạnh to lớn, đã bị ngưng lại. Dù thế nhưng các Gaia Memory còn sót lại vẫn được bán tại chợ đen và tiếp tục gây ra những hiện tượng kì lạ cho thành phố Fuuto. Shotaro cùng người cộng sự Philip tiếp tục hành trình phá giải những vụ án kì lạ và cả hai sẽ lại cùng biến hình thành Kamen Rider W để chống lại những thế lực xấu xa âm ưu phá hoại thành phố Fuuto.

Bình luận

Đóng QC