10.0
Thần Poseidon Của Tôi
Thần Poseidon Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Thần Poseidon Của Tôi

My Poseidon (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 34 Tập Đạo diễn: Khưu Hạo Châu Diễn viên: Trương Vân Long, Lý Khải Hinh, Trương Tuấn Ninh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thần Poseidon Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thần Poseidon Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thần Poseidon Của Tôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thần Poseidon Của Tôi

Kể về nữ sinh tài năng của trường địa chất hải dương An Phi, cô yêu thầm chuyên gia nghiên cứu trẻ tuổi Mạc Lãnh, luôn mơ ước một một ngày nào đó có thể sát cánh cùng anh trở thành cặp đôi ưu tú của viện nghiên cứu. Tuy nhiên khi giấc mơ còn chưa kịp thêu dệt thì thiếu niên đẹp trai Diệp Hải bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của cô. Anh không những mang đến xui xẻo, không chỉ làm xáo trộn mọi chuyện mà còn biến thành thần Poseidon (thần cai quản biển cả trong Thần thoại Hy Lạp), dõng dạc tuyên bố cô chính là Amphitrite - hoàng hậu biển cả của mình. Trải qua nhiều tình huống, cô phát hiện ký ức của mình thật sự có tình cảm sâu đậm với Diệp Hải. Hoá ra trong truyền thuyết hai người thật sự là Poseidon và Amphitrite, những vị thần có chức trách bảo vệ đại dương.

Bình luận

Đóng QC