10.0
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
Rating 8.0
Xem Phim

Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta

My Fairy Doctor (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 5 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 34 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Trần Di Hinh, Chu Mân Hân Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta

Đường Kỷ Tử con gái Trung y thế gia tình cờ cứu được thần y đời Đường bị giam trong tranh, vì chiếc vòng tay cô đeo từ bé có liên kết với ngọc bội của người đó mà hai người bị trói buộc phải ở gần nhau trong vòng một trượng, cuộc sống chung đụng thân mật cũng bắt đầu từ đây. Trong quá trình nỗ lực thích ứng cuộc sống hiện đại, thần y Đường Cần Giản cũng tự thân dạy dỗ Đường Kỷ Tử trở thành một bác sĩ trung y ưu tú.

Bình luận

Đóng QC