10.0
Thế Giới Ngầm
Thế Giới Ngầm
Rating 8.0

Thế Giới Ngầm

Khon La Lok (2015)
Status: trailer Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Chaivut Thepwong Diễn viên: Cee Siwat Chotchaicharin, Poo Praiya Suandokmai, Moo Dilok Thongwattana Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Ngầm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Ngầm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Ngầm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Ngầm

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Tibet – một anh chàng nhà nghèo từ miền nam đến Bangkok để làm việc. Anh làm việc trong một khách sạn nổi tiếng. Tại đây, anh gặp tình yêu đầu tiên của mình, Kolmekkala hay Moth. Tibet đã thầm yêu Moth , cháu gái của Khun Ying Srimuang, chủ sở hữu khách sạn . Tibet đã phải dừng lại tình yêu của mình, bởi vì Moth và anh  sống trong hai thế giới khác nhau. Tibet đã cố gắng làm việc chăm chỉ, và mơ rằng sẽ trở thành một triệu phú vì Moth.

Bình luận

Đóng QC