10.0
The Girl on a Bulldozer
The Girl on a Bulldozer
Rating 8.0
Xem Phim

The Girl on a Bulldozer

The Girl on a Bulldozer (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 113 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: 박이웅 Diễn viên: Kim Hye-yoon, Park Hyuk-kwon, Yesung, Oh Man-Seok, Choi Hee-jin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Girl on a Bulldozer có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống The Girl on a Bulldozer vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Girl on a Bulldozer trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Girl on a Bulldozer

Haeyoung là một cô gái vô vọng. Cô sống với cha mình, người điều hành một nhà hàng Trung Quốc và một người em. Một ngày nọ, cha cô gặp một tai nạn bí ẩn, đặt cô vào một vị trí đầy trách nhiệm. Giờ đây, cô không chỉ là người đứng đầu trong nhà và phải chăm sóc đứa em của mình, mà còn là một điều tra viên được giao nhiệm vụ tìm ra sự thật về vụ tai nạn, và một chiến binh chống lại thế giới xấu xí.

Bình luận

Đóng QC