10.0
Thế Lực Cạnh Tranh
Thế Lực Cạnh Tranh
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Lực Cạnh Tranh

Fighting Time (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 56 tập Đạo diễn: Lý Mục Cáp Diễn viên: Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm, Ứng Thể Nhi, Vương Diệu Khánh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thế Lực Cạnh Tranh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Lực Cạnh Tranh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Lực Cạnh Tranh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Lực Cạnh Tranh

Thế Lực Cạnh Tranh - Fighting Time lấy bối cảnh tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu ở Trung Quốc, Trác Áo, lâm vào tình cảnh khốn khó. Tổng giám đốc Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng Hứa Nặc với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty. Hứa Nặc thực hiện một cuộc cải cách lớn, gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó chủ tịch Dư Mạn Ny âm thầm hợp tác với bọn họ để loại trừ Hứa Nặc. Nhưng năng lực và bản lĩnh của Hứa Nặc lại được sự ủng hộ của đại đa số nhân viên trong công ty, nên đã xoay chuyển được tình thế bất lợi với cô. Từ mối quan hệ căng thẳng, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cờ, Hứa Nặc phát hiện đối tượng bố mẹ làm mai cho mình lại là anh bạn đồng nghiệp Lâm Phàm. Một Lâm Phàm ấm áp hoàn toàn trái ngược với một Thẩm Trí Trạch lạnh lùng khiến cho Hứa Nặc không biết phải lựa chọn thế nào.

Bình luận

Đóng QC