0.0
The Protector 2

The Protector 2

The Protector 2 (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Prachya Pinkaew Diễn viên: Tony Jaa, Petchtai Wongkamlao, Marrese Crump, JeeJa Yanin, Rhatha Phongam, Jawed El Berni, Raiden Integra, Kazu Patrick Tang, Eddie Ruiz, David Ismalone Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Protector 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống The Protector 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Protector 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Protector 2

Câu chuyện bắt đầu sau cái chết của Boss Suchart, một chủ trang trại voi quyền lực. Các sát thủ đã cố tình ngụy tạo bằng chứng giả để đổ tội cho Kham (Tony Jaa) khi anh vô tình xuất hiện tại hiện trường vụ án. Kham buộc phải bỏ trốn trước khi cảnh sát truy nã. Trong khi đó, hai cô cháu gái sinh đôi của Boss Suchart là Ping Ping (Jeeja Yanin) và Xu Xinh (Teerada Kittisiriprasert) cũng tìm cách trả thù cho người chú của mình. May mắn cho Kham, anh gặp Sergeant Mark (Mum Jokmok), một đặc vụ Interpol được cử đến Thái Lan trong một nhiệm vụ bí mật. Trước sự truy đuổi của nhiều phe phái khác nhau, Kham cũng được giao nhiệm vụ tìm kiếm chú voi yêu quý của mình là Khon đã biến mất cùng với cái chết của Boss Suchart. Trong cuộc hành trình gian nan đó, Kham còn tham gia vào một cuộc thi đấu võ đài trong thế giới ngầm do ông chủ LC (RZA) tổ chức. Các võ sĩ thuộc LC chỉ được gọi tên, bao gồm nữ sát thủ gợi cảm Twenty (Yaya Ying Rhatha Phongam) và võ sĩ xảo quyệt số 2 (Marrese Crump).

Bình luận

Đóng QC