10.0
Thiên Bảo Phục Yêu Lục Phần 2

Thiên Bảo Phục Yêu Lục Phần 2

Tian Bao Fuyao Lu S2 (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Bảo Phục Yêu Lục Phần 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Bảo Phục Yêu Lục Phần 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Bảo Phục Yêu Lục Phần 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Bảo Phục Yêu Lục Phần 2

Vào năm Thiên Bảo thứ mười hai, thời gian phục sinh của Thiên Ma cũng đang đến gần. Ma vương Giải Ngục có ý định lợi dụng Thiên Ma để thống lĩnh yêu ma, lật đổ nhân gian, biến nhân gian thành vùng đất của yêu quái. Khu Ma Ti của nhân gian đã triệu tập những nhân tài trẻ tuổi trở về Trường An để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Thiên Ma sau 4 năm nữa. Tại biên giới, tất cả mọi người của Khu Ma Ti đều tụ họp lại, sau đó phát hiện ra cuộc bạo loạn của những thây ma chết trong chiến tranh. Tất cả những điều này dường như đều liên quan đến Hươu Trắng trong truyền thuyết. Vậy Hươu Trắng ở đâu?

Bình luận

Đóng QC