10.0
Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Love Scenery (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 48M33S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 31 tập Đạo diễn: Zoe Qin Diễn viên: Từ Lộ, Lâm Nhất, Hồ Binh, Harry, Hu Yun Hao, chong dan ni Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Một ca sĩ toả sáng chói ngời được yêu mến trên sân khấu nhưng khi đi vào thế giới game lại chỉ có trình độ ngang học sinh tiểu học. Anh chàng học bá đẹp trai thông minh hơn người lại không biết người bên kia màn hình là thần tượng trong lòng mình? Một mối tình trên mạng âm thầm nảy nở, tình cảm hai bên đan xen giữa không gian và thời gian. Cùng chờ xem phản ứng hoá học trong mối tình của cô ca sĩ thực lực và hotboy trường học sẽ ra sao đây nhỉ?

Bình luận

Đóng QC