10.0
Thục Sơn Hàng Ma Truyện
Thục Sơn Hàng Ma Truyện
Rating 8.0
Xem Phim

Thục Sơn Hàng Ma Truyện

Shushan Subdues Evil (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zeng Xiao Yu Diễn viên: Andy Chen, Mingze Wang, Zixuan Zhang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thục Sơn Hàng Ma Truyện có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thục Sơn Hàng Ma Truyện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thục Sơn Hàng Ma Truyện trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thục Sơn Hàng Ma Truyện

Anh em Bai Ze và Lingfeng đã lớn lên ở Côn Lôn từ nhỏ. Bởi vì họ đi lạc vào cõi bí mật, mỗi người họ đều có một kho báu, Haotian Mirror và Peerless Magic. Sau khi được tiết lộ rằng Ling Feng đã thực hiện phép thuật, hai người đã bị Kunlun trục xuất khỏi giáo phái và đến thị trấn Baima trong thế giới phàm tục. Bai Ze và Ling Feng đã gặp những người yêu dấu của họ, Youyou và Yunmeng, và muốn dành phần còn lại của cuộc đời họ. Thật bất ngờ, Kunlun bị truy đuổi và giết chết, Yunmeng yêu dấu của Ling Feng đã chết một cách bi thảm, và Ling Feng rơi vào con đường của quỷ. Để trả thù Kunlun, Ling Feng đã giết hại chủ nhân của mình. Bai Ze không thể chịu đựng nổi và anh tuyệt vọng rồi dẫn đến trầm cảm,với sự giúp đỡ của Youyou, cuối cùng anh ta đã có một bản hùng ca.

Bình luận

Đóng QC