10.0
Tiến sĩ Bull (Phần 4)
Tiến sĩ Bull (Phần 4)
Rating 8.0
Xem Phim

Tiến sĩ Bull (Phần 4)

Bull S4 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 60 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Phil McGraw Diễn viên: Michael Weatherly, Freddy Rodriguez, Geneva Carr, Jaime Lee Kirchner Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiến sĩ Bull (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tiến sĩ Bull (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiến sĩ Bull (Phần 4) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiến sĩ Bull (Phần 4)

Đây là nội dung catch-up kênh BlueAnt Entertainment, sẽ hết hạn sau 7 ngày, quý khách cần active gói VIP để xem.Tiến sĩ Bull là seri phim lấy cảm hứng từ sự nghiệp đầu tiên của Tiến sĩ Phil McGraw, người sáng lập một trong những công ty tư vấn luật danh tiếng. Trong phim, Tiến sĩ Bull là bậc thầy về phân tích tâm lý khi kết hợp trực giác con người vào dữ liệu công nghệ cao để nghiên cứu về các đối tượng liên quan tới vụ án, từ ban hội thẩm, luật sư, nhân chứng cho tới bị cáo. Bull còn tuyển dụng đội ngũ chuyên gia giỏi ở Trial Analysis Corporation, tạo thành nhóm điều tra chuyên nghiệp, khai thác và phân tích các manh mối dù là nhỏ nhất giúp giải quyết nhiều vụ án và mang lại lợi ích tối ưu cho thân chủ của mình.

Bình luận

Đóng QC