10.0
Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám X

Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám X

Hamefura S2 (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám X có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám X vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám X trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám X

Catarina Claes, một tiểu thư thuộc dòng dõi quý tộc, ngay sau cô bị va đầu vào đá, kí ức từ kiếp trước của cô ùa về. Nơi hiện tại cô sống là thế giới trong game mà kiếp trước cô rất yêu thích, otome game FORTUNE LOVER. Catarina là một tiểu thư tàn ác gây cản trở con đường tình duyên của nhân vật chính của game. Trong game, phần kết được sắp đặt cho Catarina gồm có Bad Ending, cô sẽ bị giết, hoặc Happy Ending, cô sẽ trục xuất khỏi nước. Dù thế nào cô cũng phải tránh khỏi điềm báo tử và cố gắng đi đến cái kết hạnh phúc. Tuy nhiên, một thảm hoạ mới ập đến với Catarina khi cô đã bình yên tránh được điềm báo tử. Phải chăng là sự hiểu lầm? Câu chuyện hài hước kịch tính một lần nữa được vén màn.

Xem Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám X

STT
Tiêu đề
Server

Bình luận

Đóng QC