10.0
Tôi Là Zlatan
Tôi Là Zlatan
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Là Zlatan

Jag är Zlatan (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Thụy Điển Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jens Sjögren Diễn viên: Dominic Andersson Bajraktati, Granit Rushiti, Cedomir Glisovic, Merima Dizdarevic, Linda Haziri Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Là Zlatan có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Là Zlatan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Là Zlatan trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Là Zlatan

Câu chuyện về tuổi mới lớn mô tả sự lớn lên của Zlatan Ibrahimovic ở một vùng ngoại ô thô sơ của Thụy Điển. Sinh ra từ những người nhập cư vùng Balkan, bóng đá là sự ra đời của Zlatan trong một môi trường khắc nghiệt, nơi tài năng vượt trội và sự tự lực của anh đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn để lên đỉnh bóng đá quốc tế khi chơi cho các câu lạc bộ như Ajax Amsterdam, Juventus, Inter, Milan, Barcelona, ​​Paris Saint- Germain và Manchester United.

Bình luận

Đóng QC