10.0
Trầm Cảm
Trầm Cảm
Rating 8.0
Xem Phim

Trầm Cảm

Club Friday The Series 11: Ruk Seum Sao (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 tập Đạo diễn: Diễn viên: Ampha Phoosit, Apinan Prasertwattanakul, Mind Waratthaya Wongchayaporn, Savitree Samipak, Siwat Chotchaicharin, Woranuch Bhirombhakdi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trầm Cảm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Trầm Cảm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trầm Cảm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trầm Cảm

Chin là một chàng trai hoàn hảo: đẹp trai, hiền lành và thành công trong công việc. Anh đã gặp và yêu Mew, cô gái lương thiện, ấm áp nhưng lại gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống. Vì một biến cố mà Mew bị chủ nhà đuổi đi ngay trong đêm. Chin đã đưa cô về nhà để sống cùng. Nhưng mẹ Chin lại là một người cay độc, bao bọc và kiểm soát con trai quá mức. Bà đã chọn được một cô con dâu ưng ý và muốn Chin phải cưới cô gái đó. Vì vậy khi Chin mang Mew về sống cùng, bà đã làm mọi thứ để ngăn cản. Chin sẽ phải làm gì để giữ được Mew?

Bình luận

Đóng QC