10.0
Trong Vòng Vây 2
Trong Vòng Vây 2
Rating 8.0
Xem Phim

Trong Vòng Vây 2

Under Siege 2: Dark Territory (1995)
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trong Vòng Vây 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Trong Vòng Vây 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trong Vòng Vây 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trong Vòng Vây 2

Seal Team Commander Commander Casey Ryback đã nghỉ hưu từ Hải quân kể từ khi kết thúc các sự kiện trong bộ phim đầu tiên, và bây giờ là một đầu bếp tại Mile High Cafe ở Denver, Colorado. Ryback đang lấy cháu gái Sarah Ryback vào kỳ nghỉ, để kết nối lại và giao lưu với cô sau cái chết của cha mẹ cô. Họ lên một chuyến tàu đi về phía tây qua những ngọn núi Rocky từ Denver đến LA. Với sự giúp đỡ của Gun-For-Hire Marcus Penn, một vài chục lính đánh thuê của anh ta, não ex-CIA (và không ổn định về mặt tinh thần) Travis Dane chỉ huy chuyến tàu, đưa hành khách và tàu con tin phi hành đoàn, và thiết lập một trung tâm kiểm soát di động. Ông hack vào cơ sở dữ liệu CIA và giành quyền kiểm soát một vệ tinh phòng thủ bí mật hàng đầu mà ông đã thiết kế trong những ngày đại lý vừa được triển khai. Được tài trợ bởi nhiều lợi ích nước ngoài khác nhau, anh ta sẽ kiếm được 1 tỷ đô la để sử dụng vũ khí không gian để thổi bay bờ biển phía đông bằng cách nhắm mục tiêu một lò phản ứng hạt nhân nằm bên dưới Lầu năm góc. Dane chế nhạo các thủ lĩnh chung trong phòng tình huống Lầu năm góc bằng cách sử dụng nó để thổi bay một nhà máy vũ khí hóa học Trung Quốc và hai máy bay tàng hình được gửi để đánh chặn anh ta, an toàn trong kiến ​​thức mà anh ta không thể dừng lại vì vị trí của anh ta không thể được truy tìm lâu dài Khi tàu tiếp tục di chuyển, vị trí của anh ta không thể được sửa chữa. Ryback, được hỗ trợ bởi những người trẻ tuổi Bobby Zachs, là những người duy nhất có thể lấy ra những kẻ xấu, giải cứu con tin và ngăn chặn sự hủy diệt của Biển Đông trước Dane có thể nhận ra kế hoạch Dastardly của mình!

Bình luận

Đóng QC