10.0
Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình
Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình
Rating 8.0
Xem Phim

Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình

Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 43 tập Đạo diễn: Lý Khải Diễn viên: Hàn Tuyết, Hồ Đông, Trần Long, Từ Cẩm Giang, Huỳnh Hải Băng Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình

Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình kể về những thăng trầm của chàng Trư Bát Giới. Vì cơ duyên hội ngộ, Bát Giới quen được cẩu yêu Hạo Thiên Khuyển. Một ngày nọ, hai người đã đánh bại Lôi Công lạm sát người vô tội, từ đó kết oán với Lôi Công. Bát Giới nhiều lần phạm thiên điều, không những đã yêu nữ vương Nữ Nhi Quốc, còn trúng phải tình độc chí mạng. Thiết Tảo chung tình với Bát Giới dùng tuyệt chiêu của mình để cứu chàng sắp chết vì vỡ tim, nhưng Bát Giới vẫn chấp mê bất ngộ, vẫn si tình với nữ vương Nữ Nhi Quốc. Trong lúc không hay biết, Bát Giới bị cuốn vào tranh đấu đế hậu của thiên đình, bị tước thẻ bài thần tiên, đày xuống hạ giới làm Thổ Địa.

Bình luận

Đóng QC