10.0
Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự

Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đường Lý Lễ Diễn viên: Vương Bảo Cường, Lưu Hạo Nhiên, Nghê Đại Hồng Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự

Tây Môn Đắc Bảo là một ông chủ quán trọ không có chí, hàng ngày cùng huynh đệ đóng giả sơn tặc còn mình đóng giả tướng quân cứu người nhằm dẫn khách tới khách trạm của mình. Không may một ngày màn kịch bị vạch trần, lại thêm một ông hòa thượng già cản trở việc làm ăn. Họa không chỉ thế, Thứ sử Linh Châu là Hà Kiêu lại giết khâm sai rồi đổ tội cho Đắc Bảo nhằm có được bảo đồ kho báu. Trong một đêm, Đắc Bảo trở thành tội phạm truy nã, con trai mất mạng, vì để trả thù Đắc Bảo đã theo hòa thượng học võ công. Từ đây mở ra một cuộc hành trình đắc đạo đầy ly kỳ.

Bình luận

Đóng QC