10.0
Tử Thần Và Gái Quỷ
Tử Thần Và Gái Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Tử Thần Và Gái Quỷ

Love Forever After (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 47phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 tập Đạo diễn: Bum Piyakorn Chayaninpromate Diễn viên: Eye Kamolned Ruengsri, Vachiravit Paisarnkulwong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tử Thần Và Gái Quỷ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tử Thần Và Gái Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tử Thần Và Gái Quỷ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tử Thần Và Gái Quỷ

Tử Thần Và Gái Quỷ - Love Forever After kể về một ma nữ gặp phải vị thần chết đẹp trai chất ngất và trúng tiếng sét ái tình. Cả hai cùng nhau tạo nên một chuyện tình vừa bi hài vừa lãng mạn. Trong phim, Tualek là một linh hồn lang thang, một ngày nọ tình cờ gặp được Thần chết. Khi gặp cô, anh đưa cô đến Hội trường phán xét, nhưng cô chống đối kịch liệt và cố gắng trở lại cơ thể vô hồn của mình trong tuyệt vọng. Thần chết đành hứa sẽ giúp cô trở lại cơ thể của mình nếu cô hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tualek chấp nhận thử thách, không biết rằng đó là một nhiệm vụ bất khả thi.

Bình luận

Đóng QC