0.0
Upload (Phần 1)

Upload (Phần 1)

Upload (Season 1) (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Robbie Amell, Andy Allo, Allegra Edwards, Zainab Johnson, Kevin Bigley, Mackenzie Cardwell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Upload (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Upload (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Upload (Phần 1) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Upload (Phần 1)

Vào năm 2033, những người cận kề cái chết có thể được "upload" vào khách sạn thực tế ảo do 6 hãng công nghệ điều hành. Nora túng tiền sống ở Brooklyn và làm công việc dịch vụ khách hàng cho thế giới bên kia kỹ thuật số “Lakeview” sang trọng. Khi chiếc xe tự lái của Nathan, chàng trai tiệc tùng/lập trình viên L.A. gặp sự cố, người bạn gái chu đáo của anh ấy đã đưa anh ấy vĩnh viễn vào thế giới VR của Nora.

Bình luận

Đóng QC