10.0
Vị Anh Hùng Cuối Cùng
Vị Anh Hùng Cuối Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Vị Anh Hùng Cuối Cùng

Inuyashiki: Last Hero (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 11 Tập Đạo diễn: Norihiro Naganuma Diễn viên: Kanata Hongô, Fumiyo Kohinata, Nijirou Murakami Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vị Anh Hùng Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vị Anh Hùng Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vị Anh Hùng Cuối Cùng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vị Anh Hùng Cuối Cùng

Phim Vị Anh Hùng Cuối Cùng - Inuyashiki: Last Hero 2017: Inuyashiki Ichirou không may mắn. Trong khi chỉ mới 58 tuổi, vẻ ngoài của ông thường khiến ông bị coi là một người đàn ông đáng thương của thế giới xung quanh và ông luôn bị bỏ quên và thiếu tôn trọng bởi gia đình mình bất chấp tất cả những gì ông đã làm để hỗ trợ họ. Trên tất cả mọi thứ khác, bác sĩ của ông đã tiết lộ rằng ông bị ung thư và dường như ông có ít thời gian để lại trong thế giới này. Nhưng chỉ khi có vẻ mọi việc không tồi tệ gì, một ánh sáng mù quáng trên bầu trời đêm tấn công trái đất nơi Ichirou đứng lên. Sau đó ông thức dậy để thấy mình không bị tổn thương, nhưng ông sớm nhận ra rằng có cái gì đó ... khác nhau về chính mình. Tuy nhiên, hóa ra những thay đổi kỳ lạ, mới mẻ này là những gì Ichirou cần để có một hợp đồng mới cho cuộc sống và bây giờ có vẻ như không có gì ngăn cản anh ta trở thành một anh hùng xứng đáng với sự tôn trọng mà anh chưa bao giờ có trước đây ... trừ khi , Có nghĩa là, có một người khác ở ngoài cùng với những thay đổi này.

Bình luận

Đóng QC