10.0
Vua Hải Tặc 3D: Truy tìm mũ rơm
Vua Hải Tặc 3D: Truy tìm mũ rơm
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Hải Tặc 3D: Truy tìm mũ rơm

One Piece 3D: Mugiwara Chase One Piece 3D: Strawhat Chase (Movie 11) (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 32 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Hải Tặc 3D: Truy tìm mũ rơm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Hải Tặc 3D: Truy tìm mũ rơm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Hải Tặc 3D: Truy tìm mũ rơm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Hải Tặc 3D: Truy tìm mũ rơm

Vua Hải Tặc 3D: Truy tìm mũ rơm – Câu chuyện nói về một ngày của nhóm Mũ Rơm. Khi thức dậy, vị thuyền trưởng phát hiện chiếc mũ yêu quý của mình đã đi đâu mất và cuống cuồng đi tìm khắp nơi. Và thế là tất cả thuyền viên trên Sunny Going bắt đầu lao vào tìm kiếm. Trong quá trình tìm kiếm, nhóm phải chống lại từ hải quân đến quái vật biển và cuối cùng là đến ngay một căn cứ hải quân. Cuộc chiến hải tặc – hải quân lại bắt đầu và một câu chuyện cảm động giữa 2 thuyền viên “không bình thường” trên một con tàu hải tặc vừa giải tán.

Bình luận

Đóng QC