10.0
Vua Hải Tặc: Trái tim vàng
Vua Hải Tặc: Trái tim vàng
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Hải Tặc: Trái tim vàng

One Piece: Heart of Gold (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Hải Tặc: Trái tim vàng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Hải Tặc: Trái tim vàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Hải Tặc: Trái tim vàng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Hải Tặc: Trái tim vàng

Vua Hải Tặc: Trái tim vàng là chương trình truyền hình đặc biệt của anime One Piece do Nagamine Tatsuya làm đạo diễn. Phim cũng gắn liền với movie One Piece Film: Gold và được phát sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2016. Câu chuyện kể về một cô gái tên là Myskina Olga bị cả Chính Quyền Thế Giới và một người đàn ông tên Mad Treasure truy đuổi. Lí do bởi vì cô ta là người duy nhất biết vị trí của Pure Gold - một thứ có thể mua toàn bộ thế giới. Cô ta đã hợp tác với băng Mũ Rơm để tới hòn đảo Alchemi - nơi mà Pure Gold bị giấu trong bụng một con cá lớn tên là Bonbori. Từ đây quá khứ của Myskina Olga cũng từ từ được tiết lộ.

Bình luận

Đóng QC