10.0
Yêu Đương Gì Tầm Này

Yêu Đương Gì Tầm Này

Love Once Again (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Vưu Tĩnh Như, Triệu Nhượng, Hồng Nhất Khả, Lưu Hử, Hứa Tiêu Hàm Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Đương Gì Tầm Này có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Đương Gì Tầm Này vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Đương Gì Tầm Này trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Đương Gì Tầm Này

"Yêu Đương Gì Tầm Này" kể về cô nàng Lâm Noãn Noãn (Vưu Tĩnh Như thủ vai) trong lần tình cờ đã gặp được anh chàng nhân viên siêu thị Thời Quang (Triệu Nhượng thủ vai). Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lâm Noãn Noãn đã cho rằng Thời Quang rất có tiềm năng để làm một thần tượng. Nên cô nàng đã dùng đủ mọi cách để thuyết phục anh làm Idol. Từ đó, hai người mở bắt đầu ra câu chuyện tình yêu hài hước dí dỏm.

Bình luận

Đóng QC