10.0
Cá Mực Hầm Mật 2 (Thân Ái Chí Ái / Mật Thất Vây Cá Lội)

Cá Mực Hầm Mật 2 (Thân Ái Chí Ái / Mật Thất Vây Cá Lội)

Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 38 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hiện Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cá Mực Hầm Mật 2 (Thân Ái Chí Ái / Mật Thất Vây Cá Lội) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cá Mực Hầm Mật 2 (Thân Ái Chí Ái / Mật Thất Vây Cá Lội) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cá Mực Hầm Mật 2 (Thân Ái Chí Ái / Mật Thất Vây Cá Lội) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cá Mực Hầm Mật 2 (Thân Ái Chí Ái / Mật Thất Vây Cá Lội)

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của Ngãi Tình (Lý Nhất Đồng đóng) và Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên đóng). Trong lần gặp mặt Ngãi Tình đầu tiên, mọi người đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Ngô Bạch nói liền 12 câu. Dù lạnh lùng, trầm tính kiệm lời đến đâu nhưng khi đứng trước Ngãi Tình anh trở thành một người hoàn toàn khác. Vì thần tượng Ngãi Tình từ lâu, Ngô Bạch đã nỗ lực không ngừng để gia nhập đội tuyển của Hàn Thương Ngôn, đi theo con đường Esports. Còn Ngãi Tình luôn đồng hành cùng Ngô Bạch trong những cuộc thi chế tạo robot cũng như những giải đấu lớn mang tầm quốc tế. Hai người cùng sát cánh bên nhau vượt qua không ít những khó khăn, trở ngại trên con đường làm tuyển thủ chuyên nghiệp.

Xem Cá Mực Hầm Mật 2 (Thân Ái Chí Ái / Mật Thất Vây Cá Lội)

Bình luận

Đóng QC