10.0
Cô Nàng Ngớ Ngẩn
Cô Nàng Ngớ Ngẩn
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Nàng Ngớ Ngẩn

She's Funny That Way (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: PETER BOGDANOVICH Diễn viên: Owen Wilson, Imogen Poots, Jennifer Aniston Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cô Nàng Ngớ Ngẩn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Nàng Ngớ Ngẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Nàng Ngớ Ngẩn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Nàng Ngớ Ngẩn

Cô Nàng Ngớ Ngẩn - She's Funny That Way xoay quanh Isabella, một nàng “gái gọi” sinh ra ở Brooklyn với khát vọng trở thành diễn viên. Sau cuộc hẹn hò với Arnold Albertson (Owen Wilson) - một biên kịch danh tiếng chuẩn bị ra mắt vở mới trên sân khấu Broadway, cô được đề nghị làm công việc kỳ lạ là vào công viên cho những chú sóc ăn hạnh nhân. Mặc dù Isabella cảm thấy bất ngờ và kỳ quặc, cô vẫn chấp nhận. Nhưng sau đó, một chuỗi sự kiện diễn ra làm thay đổi cuộc sống của tất cả những người cô gặp.

Bình luận

Đóng QC