10.0
Cuộc Chiến Kim Cương Xanh
Cuộc Chiến Kim Cương Xanh
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Kim Cương Xanh

Siberia (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 97 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Keanu Reeves Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cuộc Chiến Kim Cương Xanh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Kim Cương Xanh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Kim Cương Xanh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Kim Cương Xanh

Keanu Reeves vào vai Lucas Hill một thương gia đến Nga để bán những viên kim cương quý hiếm. Tuy nhiên cuộc giao dịch không thành công và anh trở thành đối tượng bị săn đuổi của những băng nhóm tội phạm và nhiều lực lượng chức năng khác. Với kỹ năng chiến đấu của mình, anh thoát chết và tìm đường rời khỏi nước Nga. Trên đường trốn chạy Lucas gặp gỡ và đắm chìm trong tình yêu với một cô chủ quán cà phê xinh đẹp ở một thị trấn nhỏ thuộc Siberia. Liệu đây là sự tình cờ hay một cái bẫy khác dành cho anh?

Bình luận

Đóng QC