10.0
Cuộc Chơi Mạo Hiểm

Cuộc Chơi Mạo Hiểm

Poker Face (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Russell Crowe Diễn viên: Russell Crowe, Liam Hemsworth, RZA Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chơi Mạo Hiểm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chơi Mạo Hiểm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chơi Mạo Hiểm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chơi Mạo Hiểm

Tài tử hạng A Russel Crowe vào vai tỷ phú công nghệ kiêm tay cờ bạc Jake Foley (Crowe) tổ chức một trò chơi poker có tỷ lệ cược cao giữa những người bạn thời thơ ấu, mang đến cho họ cơ hội giành được nhiều tiền hơn cả những gì họ từng mơ ước. Buổi tối thay đổi khi anh ấy tiết lộ kế hoạch công phu của mình để trả thù cho sự phản bội của họ và để chơi, họ sẽ phải từ bỏ một điều mà họ đã dành cả đời để cố gắng giữ... bí mật của mình. Khi trò chơi mở ra, những tên trộm đột nhập và chúng phải liên kết với nhau để sống sót qua đêm kinh hoàng.

Bình luận

Đóng QC