10.0
Digimon Savers
Digimon Savers
Rating 8.0
Xem Phim

Digimon Savers

Digimon Data Squad (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Digimon Savers có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Digimon Savers vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Digimon Savers trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Digimon Savers

Masaru, học sinh năm hai của một trường trung học. Là một chiến binh đường phố bất khả chiến bại nhưng đang học ý nghĩa " làm việc theo nhóm". Sau khi trốn khỏi DATs, một tổ chức chuyên bắt Digimon gây rối. Agumon đã có một trận đánh với Masaru. Ngay lúc đó Yoshino cùng Lalamon đã đến chụp cỗ Agumon, và Masaru và Agumon đã trốn thoát. Ngay lúc đó có một Digimon tà ác xuất hiện và họ đã đánh bại nó bằng sự tiến hóa. Sau đó Masaru đã gia nhập DATs để ngăn cản Digimon đến Trái Đất. Cùng với sự giúp đỡ của Yoshino , Ikuto và Tohma, nhóm đã ngăn cản và đưa những Digimon tà ác về thới giới của mình.

Bình luận

Đóng QC