10.0
Kẻ Cướp Lăng Mộ
Kẻ Cướp Lăng Mộ
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Cướp Lăng Mộ

Lara Croft: Tomb Raider (2001)
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Simon West Diễn viên: Angelina Jolie, Jon Voight, Iain Glen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Cướp Lăng Mộ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Cướp Lăng Mộ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Cướp Lăng Mộ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Cướp Lăng Mộ

Dựa theo trò chơi nổi tiếng cùng tên, Lara Croft là một nhà thám hiểm hấp dẫn dẻo dai được sinh ra trong một gia đình giàu có và được học hành chuẩn bị cho tương lai ở những ngôi trường giỏi nhất. Cô đi du lịch khắp những địa điểm nguy hiểm và bí ẩn trên toàn thế giới để kiếm những hầm mộ quý bị thất lạc của những vị hoàng đế xa xưa. Cô có thể nói nhiều thứ tiếng, được rèn luyện chiến đấu kỹ càng và chỉ hoàn toàn làm việc vì sở thích thám hiểm chứ không phải nghe theo mệnh lệnh của ai hết.

Bình luận

Đóng QC