10.0
Ngày Sinh Tồn

Ngày Sinh Tồn

Hostile (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mathieu Turi Diễn viên: Javier Botet, Brittany Ashworth, Grégory Fitoussi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngày Sinh Tồn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ngày Sinh Tồn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngày Sinh Tồn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngày Sinh Tồn

Nếu bạn trở thành số ít loài người còn sống sót khi dịch bệnh bùng nổ, liệu bạn sẽ là người may mắn, hay là kẻ phải mang nỗi bất hạnh? Sau khi người thương biến mất, Juliette từ một cô nàng ngỗ ngược, cô trở thành một chiến binh chiến đấu với những sinh vật đáng sợ bởi căn bệnh quái ác khiến cho nhân loại đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong. Trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, liệu hạnh phúc có mỉm cười với Juliette, và Trái đất có được giải cứu khỏi đám quái vật mang trong mình mầm bệnh nguy hiểm đó?

Bình luận

Đóng QC