10.0
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Rating 8.0
Trailer

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

An Eternal Thought (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 60 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Trịnh Nghiệp Thành, Tôn Di, Lưu Hải Khoan, Trịnh Tưu Hoằng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhất Niệm Vĩnh Hằng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhất Niệm Vĩnh Hằng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhất Niệm Vĩnh Hằng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Bbộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhĩ Căn. Phim xoay quanh nhân vật Bạch Tiểu Thuần với hình tượng Thanh niên, trắng tinh, thân mang một thân thanh sam, một mặt nhu thuận. Bởi vì cha mẹ đều mất từ lúc nhỏ, một lòng truy cầu trường sinh bất tử. Bình thường cà lơ phất phơ sợ chết, nội tâm xấu bụng, hảo hữu gặp phải nguy hiểm thì phấn đấu quên mình nghĩ cách cứu viện.
Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên.
Mạo Nhi Sơn là một ngọn núi ở bên trong Đông Lâm sơn mạch. Ở dưới núi có một thôn làng, dân phong ở đây thuần phác, thường cày ruộng mà sống, đoạn tuyệt với thế giới bên ngoài. Một buổi sáng sớm... Ở trước cổng chính của thôn trang, toàn bộ hương thân trong thôn đang đứng tiễn đưa một thiếu niên chừng mười lăm mười sáu tuổi. Thiếu niên này trông gầy yếu nhưng trắng trẻo sạch sẽ, thoạt nhìn rất là nhu thuận. Y phục trên người hắn chỉ là một bộ thanh sam bình thường nhưng đã bị phai màu trở thành màu trắng, hai mắt toát lên vẻ lanh lợi, trong sáng. Hắn tên là Bạch Tiểu Thuần.

Bình luận

Đóng QC