10.0
Đường Bá Hổ: Thâu Thiên Hoán Nhật

Đường Bá Hổ: Thâu Thiên Hoán Nhật

The Story of Tangbohu (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diệp Niệm Sâm Diễn viên: Tôn Diệu Uy, Ngô Khải Hoa, Huỳnh Nhất Sơn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đường Bá Hổ: Thâu Thiên Hoán Nhật có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đường Bá Hổ: Thâu Thiên Hoán Nhật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đường Bá Hổ: Thâu Thiên Hoán Nhật trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đường Bá Hổ: Thâu Thiên Hoán Nhật

Đệ nhất tài tử Giang Nam Đường Bá Hổ vì sự ngưỡng mộ đối với thiếu nữ Đào Bảo nên đã vung tiền như nước trong đêm hoa khôi, nhưng lại bị một nam tử thần bí làm cho nhục nhã. Vì để trút giận, Đường Bá Hổ đã liên hợp với bạn tốt Chúc Chi Sơn đánh tên đó một trận. Nhưng sau khi xong việc lại bị cả kinh thành truy nã! Hoá ra nam tử thần bí bị đánh kia, chính là Hoàng thượng cải trang xuất cung! Vì muốn trốn khỏi sự truy bắt, Đường Bá Hổ dưới sự sắp xếp của kẻ thù truyền kiếp Tống An, bị ép đóng giả làm thái giám bên cạnh Hoàng đế, từ đây vô tình bị cuốn vào cuộc tạo phản… Đường Bá Hổ dưới sự giúp đỡ của bạn bè đã phá giải các nghi vấn và lật ngược thế cục!

Bình luận

Đóng QC