10.0
Siêu Năng Lực Của Tôi Không có Cảm Giác Tồn Tại
Siêu Năng Lực Của Tôi Không có Cảm Giác Tồn Tại
Rating 8.0
Xem Phim

Siêu Năng Lực Của Tôi Không có Cảm Giác Tồn Tại

My Superpowers Have No Sense Of Existence (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Vu Tiểu Bân, Tào Uyển Cẩn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Siêu Năng Lực Của Tôi Không có Cảm Giác Tồn Tại có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Siêu Năng Lực Của Tôi Không có Cảm Giác Tồn Tại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Siêu Năng Lực Của Tôi Không có Cảm Giác Tồn Tại trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Siêu Năng Lực Của Tôi Không có Cảm Giác Tồn Tại

Trương Vĩ lầm lì từ nhỏ đã bắt đầu ra đời làm việc, bạn bè thầy cô, đồng nghiệp cấp trên và thậm chí cả bố mẹ cũng thường quên đi sự tồn tại của cậu, trở thành "ai đó" bị phớt lờ từ nhỏ đến lớn. Nhưng năng lực tưởng chừng xui xẻo này lại vô tình khiến cậu trở thành một đặc công hàng đầu, nhiều lần trừ hại cho dân, đánh phá phản diện và làm anh hùng cứu mỹ nhân.

Bình luận

Đóng QC