10.0
Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu
Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu
Rating 8.0
Xem Phim

Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Duay Rang Atitharn (2018)
Status: ongoing Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Mew Nittha Jirayungyurn, Louis Scott, Jesdaporn Pholdee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Phim Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu 2018: kể về cuộc đời của Worada – người con gái luôn bị vợ chính thức của cha là Khun Ying Paka cùng người chị cùng cha khác mẹ là Panit xem thường và miệt thị. Gia đình mới dọn đến bên cạnh nhà của Worada có ba người con, con gái lớn Ketmanee, cậu con trai giữa Krit, và cô con gái út Kemkaew. Panit thầm thích Krit nhưng Krit đem lòng yêu Worada từ cái nhìn đầu tiên. Hai người dần nảy sinh tình cảm, rồi Krit ngỏ lời xin cưới Worada. Thế nhưng Worada đã chết một cách rất bí ẩn, Worada nghĩ rằng Krit chính là người đã giết cô, cô cầu nguyện rằng nếu có kiếp sau cô sẽ trả thù Krit. Tái sinh của Worada Nathamon ngay từ đầu gặp Krit đã nhuốm đầy thù hận. Krit sau nhiều năm sống độc thân vì thương nhớ Worada, đến khi gặp được Nathamon trái tim lại rung động vì Nathamon quá giống với Worada.

Bình luận

Đóng QC