10.0
Thanh Xuân Cuồng Nhiệt
Thanh Xuân Cuồng Nhiệt
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Xuân Cuồng Nhiệt

Colossal Youth (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: R. Scott Leisk Diễn viên: Jesse Borrego, Paulina Chávez, Troy Osterberg Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thanh Xuân Cuồng Nhiệt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Xuân Cuồng Nhiệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Xuân Cuồng Nhiệt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Xuân Cuồng Nhiệt

Thanh Xuân Cuồng Nhiệt - Colossal Youth kể về MColossal Youth theo chân bốn người bạn Ryder (Troy Osterberg), Greg (Riker Lynch), Erica (Kimmy Caruso) và Jordan (Reese Everett Ryan) khi họ điều hướng cuộc sống, tình yêu và khoảng thời gian hoang dã và điên rồ của trường trung học. Ryder là một người lãng mạn vô vọng và khi nỗi ám ảnh về cô gái trong mộng của anh ta là Siobhan (Alexa Dowd) trở lại trường học, anh ta đã thất bại khi cố gắng giành lấy trái tim của cô ấy.

Bình luận

Đóng QC