10.0
Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp
Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp

I Am The Head Teacher (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Du Ân Thái, Vương Tuấn Khải, Quan Hiểu Đồng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp

Bộ phim kể về người thầy mà Dư Ân Thái đảm nhận, một người khá theo kịp thời thượng, là khuôn mẫu giáo viên mới mẻ. Trong đó Vương Tuấn Khải và Quan Hiểu Đồng cũng sẽ góp mặt vào vai học trò do ông chủ nhiệm Dư Ân Thái đóng. Trường học hưởng ứng phong trào từ lãnh đạo giao phó, thành lập nhóm hợp xướng, các lớp chọn ra các học sinh giỏi văn nghệ để vào lớp năng khiếu. Bề ngoài lấy danh là lập nhóm hợp xướng nhưng thực chất là đá các học sinh yếu kém ra khỏi lớp. Những học sinh có cá tính khác nhau, tốt xấu lẫn lộn, đã cùng nhau bước vào lớp 12-7, gặp phải một chủ nhiệm thần bí, vô cùng xảo trá, từ đó bắt đầu những năm tháng đầy gian khổ và bất ngờ.

Bình luận

Đóng QC