10.0
Truyền Thuyết Lâu Lan: Đội Quân U Linh

Truyền Thuyết Lâu Lan: Đội Quân U Linh

The Legend Of Loulan: Ghost Army (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 69 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Liu Xuan Di Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truyền Thuyết Lâu Lan: Đội Quân U Linh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Truyền Thuyết Lâu Lan: Đội Quân U Linh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truyền Thuyết Lâu Lan: Đội Quân U Linh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truyền Thuyết Lâu Lan: Đội Quân U Linh

Truyền thuyết lâu lan: Đội quân u linh - The Legend of Loulan: Ghost Army là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do Liu Xuan Di chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Liu Chang, Zaimire, Wa Er, Fu He Anqi, Ke Guoqing và Kunlun.

Wu Tian vốn là một nhà khảo cổ học đầy nhiệt huyết và chính nghĩa, đã phát hiện ra một chiếc gương đồng tráng men của các di tích văn hoá Lâu Lan trong sa mạc. Kho báu để ngăn nó rơi vào tay kẻ ngoại bang và những kẻ trộm mộ, cả hai đã tới lăng mộ của thiên vương trong lăng mộ Lâu Lan, để khám phá bí mật về đội quân u linh bí ẩn ngàn năm tuổi, và có một cuộc phiêu lưu chiến đấu dũng cảm ở Lâu Lan.

Bình luận

Đóng QC