10.0
Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp
Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp
Rating 8.0
Xem Phim

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Dragon Ball Super (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 23M2S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 131 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Giới thiệu: Sau khi kết thúc trận chiến khốc liệt với Majin Buu, trái đất trở lại hòa bình, Son Goku và người nhà sống một cuộc sống bình yên vô ưu vô lo. Nhưng lúc này, ở sâu trong vũ trụ xa xôi, Beerus - một vị thần đáng sợ đột nhiên thức tỉnh. Beerus là Thần hủy diệt, hắn yêu thích món ăn ngon và cực kì ngang ngạnh, chỉ hơi phật ý là sẽ hủy diệt một tinh cầu mới. Vì điềm báo trong một một giấc mơ thần bí, Beerus đã đến Trái Đất. Son Goku và những người bạn đối mặt với những thách thức bí ẩn, Goku biến thành Super Saiyan God để chiến đấu với Beerus.

Bình luận

Đóng QC